Các tiêu chí dùng để đánh giá dịch vụ máy chủ ảo

Các tiêu chí dùng để đánh giá dịch vụ máy chủ ảo

Đầu tiên, hãy nhìn vào website của nhà cung cấp.

Đừng bị lừa dối bởi những lời quảng cáo mỹ miều trên website, đó chỉ là bề ngoài. Một nhà cung cấp thực thụ sẽ không nói quá nhiều về mình trên website, tất cả những gì bạn cần chú ý là các dịch vụ chính, các thông số và giá cả.

Thứ 2, hãy nhìn vào các dịch vụ họ cung cấp.

Toàn diện là yêu cầu cơ bản của một nhà cung cấp lớn và đáng tin cậy. Một khi đã cung cấp được máy chủ thì việc cung cấp các dịch vụ cấp thấp hơn của máy chủ là điều hiển nhiên, ví dụ như VPS, hosting, tên miền, các bản quyền…Điều đó chứng tỏ họ có một sự đầu tư bài bản và lâu dài, có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, nhu cầu hiện tại cũng như việc nâng cấp dịch vụ trong tương lai của bạn đều được đáp ứng.

Thứ 3, hãy nhìn vào đội ngũ chăm sóc kỹ thuật

Đặc thù là một dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ máy chủ đòi hỏi việc ứng phó, xử lý, phòng chống các vấn đề có thể xảy ra cao hơn so với các dịch vụ khác. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể biết hết được các lỗi có thể xảy ra với lỗi của mình. Vì vậy việc được hỗ trợ từ các chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ là rất cần thiết. Không chỉ có mặt khi máy chủ, VPS hoặc hosting của bạn có vấn đề mà đội ngũ kỹ thuật của công ty còn là người theo dõi, quản trị viên, duy trì hoạt động ổn định của máy chủ, VPS hay hosting mà còn phát hiện các nguy cơ có thể xảy ra, giúp phòng tránh trước tránh để hậu quả khó lường.

Ngoài trình độ chuyên môn thì một yêu cầu tối thiểu của nhà cung cấp là phải có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và tận tâm vì khách hàng. Lo lắng cho dịch vụ của khách hàng như của mình. Đó mới là nhà cung cấp dịch vụ đúng nghĩa. Khách hàng có thể hoàn toàn check được trình độ cũng như thái độ của đội ngũ kỹ thuật của một công ty cung cấp dịch vụ bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ 24/24 của họ.

Thứ 4, hãy nhìn vào bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp dịch vụ máy chủ.

Song hành cùng bộ phận kỹ thuật, đây là phòng đảm bảo khách hàng hài lòng 100% về dịch vụ. Để biết điều đó, các nhân viên chăm sóc khách hàng của một công ty dịch vụ máy chủ uy tín sẽ thường xuyên hỏi han, nắm bắt ý kiến, thái độ của khách hàng, để từ đó báo cho bộ phận kỹ thuật xử lý cũng như làm mọi cách để khách hàng hài lòng. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi thuê dịch vụ của một công ty có sự quan tâm ân cần như vậy.

cac-tieu-chi-dung-de-danh-gia-dich-vu-may-chu-ao

Mua máy chủ ảo VPS ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting,vps, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, máy chủ ảo VPS, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ VPS.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *