Thuê VPS – Một trong những giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Tìm hiểu giải pháp tiết kiệm chi phí sử dụng VPS

Sử dụng máy chủ riêng ảo (Virtual Private Server) là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí hiện nay.

– Việc đầu tư ban đầu cho hệ thống website chạy trên Hosting chia sẻ (Shared Hosting) dường như là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là những Doanh nghiệp chỉ dùng website để giới thiệu Công ty, sản phẩm, dịch vụ, dùng Email để trao đổi thông tin với Khách hàng mà không có công cụ tương tác nhiều.

– Nhưng thực tế cho thấy giải pháp này gây phiền toái cho Doanh nghiệp do các sự cố bất khả kháng như máy chủ chia sẻ bị quá tải vì những website khác chạy chung bị tấn công, email gửi đi bị nghẽn hoặc bị đánh dấu spam, thậm chí không nhận được email gửi đến. Đó là những bất lợi ngược với tiêu chí cần thiết cho hoạt động của một website Doanh nghiệp là ổn định và tốc độ.

thue-vps-mot-trong-nhung-giai-phap-tiet-kiem-chi-phi (1)

Giải pháp máy chủ riêng ảo

– Máy chủ riêng ảo (VPS) hoạt động dựa trên phần tài nguyên (CPU, RAM, HDD, Network…) do một hệ quản trị của máy chủ vật lý (Hardware Node) chia sẻ. Mỗi VPS vận hành như một máy chủ riêng thực thụ, có hệ điều hành riêng (Windows, Linux), có IP riêng.

– Khách hàng nắm quyền quản trị cao nhất và tùy ý cài đặt máy chủ theo nhu cầu riêng.

– Đặc biệt, các VPS trên cùng một Hardware Node không phải chịu ảnh hưởng lẫn nhau.

Ví dụ : Trong trường hợp một VPS nào đó bị tấn công, các VPS khác vẫn hoạt động bình thường nhờ hệ quản hệ thống Node đã phân chia hoàn toàn độc lập các phần tài nguyên cho mỗi VPS. Ngoài ra, việc sao lưu dự phòng cho VPS cũng như cài đặt lại toàn bộ VPS khá dễ dàng và nhanh chóng.

Các công nghệ sử dụng để quản lý tài nguyên Hardware Node đa dạng nhưng nhìn chung đều hướng đến phân bổ tài nguyên hợp lý và độc lập, qua đó giúp người dùng cuối quản lý vận hành dễ dàng hơn. Những hệ quản trị được dùng nhiều nhất hiện nay như VMWare, Microsoft Hyper-V, Parallels Virtuozzo, OpenVZ, XEN…

Sử dụng VPS ở Nhân Hòa có lợi thế gì?

thue-vps-mot-trong-nhung-giai-phap-tiet-kiem-chi-phi (1)

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp server, server ảo trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ, hosting, tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hang, tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Tr s chính TP. Hà Ni

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tng đài h tr k thut và tư vn dch v: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *