2 lợi ích lớn khi thuê chỗ đặt máy chủ

2 lợi ích lớn khi thuê chỗ đặt máy chủ

1. Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Thuê chỗ đặt máy chủ là thuê không gian trên các Datacenter để đặt máy chủ (server) của bạn

2. Lợi ích của việc thuê chỗ đặt máy chủ mang lại là gì?

– Lợi ích lớn nhất là các công ty này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trung tâm dữ liệu.

Sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Nhân Hòa, quý khách hàng có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình và không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, bảo dưỡng và vận hành phòng máy chủ riêng, nguồn điện, hệ thống mạng hay giải pháp an ninh

– Lợi ích lớn thứ hai đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà các công ty này có.

Đó là sự hỗ trợ 2 lớp. Lớp 1 chính là các chuyên gia kỹ thuật của các datacenter, lớp thứ 2 là đội ngũ kỹ thuật của chính công ty đó. Mà đối với công ty cung cấp dịch vụ lâu năm như Nhân Hòa, chúng tôi tập trung số 1 vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng, do đó đội ngũ kỹ thuật được Nhân Hòa đầu tư và đạt đến trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống một cách nhanh và hiệu quả nhất. Có lẽ đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn quyết định thuê chỗ đặt máy chủ bởi vì khi đặt máy chủ tại các datacenter thì chúng ta không thể tránh khỏi các vấn đề kỹ thuật ngoài ý muốn. Hơn nữa, khi nâng cấp, thay thế các thiết bị máy chủ… bạn cũng cần đến các nhân viên kỹ thuật. Vì vậy hãy chọn công ty nào làm tốt vấn đề support kỹ thuật để ‘’thuê nhà’’ cho máy chủ của bạn.

– Đó là 2 lợi ích chính để bạn xem xét có nên thuê chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) qua các đại lý lớn hay không ?

– Để trả lời cho câu hỏi nên thuê chỗ đặt máy chủ tại công ty nào bạn còn xem xét về giá của dịch vụ chỗ đặt mà công ty đó cung cấp. Việc so sánh giá là vô cùng dễ dàng bằng cách bạn truy cập các bảng giá thuê chỗ đặt máy chủ trên website của các công ty đó.

– Bên cạnh giá thì một số yếu tố khác bạn cần quan tâm khi thuê chỗ đặt máy chủ như uy tín của công ty cung cấp dịch vụ chỗ đặt, tầm nhìn, định hướng của công ty đó, nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

2-loi-ich-lon-khi-thue-cho-dat-may-chu

Mua máy chủ ảo VPS ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting,vps, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, máy chủ ảo VPS, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ VPS.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *