5 Tính năng nổi trội của máy chủ ảo VPS

5 Tính năng nổi trội của máy chủ ảo VPS

1. Định nghĩa Máy chủ ảo – VPS

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

2. Tính năng nổi trội của máy chủ ảo – VPS

– Kích hoạt sử dụng mau chóng: sau 30 phút Cài đặt và tương trợ miễn phí Các phần mềm và hệ điều hành được cài đặt miễn phí ban đầu.

– Công nghệ ảo hóa phần cứng Phần cứng ảo hóa sẽ đảm bảo sự độc lập về san sớt tài nguyên và tính tương thích cao nhất, điều này có tức thị máy ảo của bạn sẽ nhận biết chuẩn xác cấu hình phần cứng và dùng nó một cách tối ưu nhất.

– Hệ điều hành riêng Đây là ưu điểm mà công nghệ ảo hóa mềm (ảo hóa hệ điều hành) chẳng thể làm được. Bạn có thể yêu cầu cài đặt Linux CentOS, Ubuntu, Fedora, Windows XP đến Windows Server 2008 hay bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

– Toàn quyền quản lý máy chủ – Root Access, Reboot, Remote desktop connection, Build, Rebuild, Shutdown, Restart, Logs .etc – Chủ động sao lưu dữ liệu đề phòng, cài đặt Miễn phí sao lưu đề phòng Bạn được miễn phí sao lưu dự phòng và khôi phục lại hợp đồng thuê máy chủ ảo. Việc sao lưu được thực hiện hoàn toàn tự động, không có bất kỳ ngắt quãng nào xảy ra trong quá trình xử lý này.

– Tùy chọn hệ điều hành cài đặt máy chủ ảo vps là gì kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với IP tĩnh và được cài đặt 1 hệ điều hành tùy chọn (Windows, Linux…) Nâng cấp linh hoạt Nâng cấp hệ thống Ram hoặc Ổ cứng nhanh chóng linh hoạt theo yêu cầu của từng khách hàng

5-ting-nang-noi-troi-cua-may-chu-ao-vps

Mua máy chủ ảo VPS ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting,vps, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, máy chủ ảo VPS, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ VPS.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *