3 Yếu tố cơ bản của Cloud VPS

3 Yếu tố cơ bản của Cloud VPS

1. Khái niệm Cloud VPS

Cloud vps là một hệ thống được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây cloud sử dụng công nghệ vmware. Cloud Vps là một giải pháp lưu trữ web, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao. Cloud VPS được hiểu là nôm na là các VPS được host trên 1 hệ thống gồm nhiều máy chủ vật lý.

2. 3 yếu tố cơ bản tạo nên Cloud VPS

– Khả năng chi trả

Một mạng lưới lưu trữ chia sẻ trước đây được coi là lựa chọn kinh tế nhất về điều hành một trang web. Điều đó đã thay đổi với VPS cloud hosting. Tại sao? Bởi vì hầu hết các nhà cung cấp sẽ cho phép bạn chọn chính xác các tính năng bạn muốn, có nghĩa là bạn chỉ phải trả cho những gì bạn muốn và không phải bất kỳ tính năng bổ sung mà các nhà cung cấp lưu trữ web khác đặt vào mức giá của họ. Hơn nữa là nhiều người trong những nhà cung cấp VPS cho phép bạn thay đổi các kế hoạch của bạn bất cứ lúc nào, cho phép bạn để giữ cho web của bạn nhu cầu lưu trữ đến nay. Có, đó là khả năng mở rộng – nếu thay đổi hay điều chỉnh là cần thiết, nền tảng này có thể dễ dàng tương thích với nó. Điều này cho phép bạn có một chút linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn và thiết lập mà làm việc tốt nhất cho bạn và trang web của bạn. Và cho đến khi bạn tìm thấy sự kết hợp đó đúng, bạn có thể sửa xung quanh với với ít rắc rối.

– Độ bảo mật

Bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên một nền tảng VPS. Điều này là bởi vì dữ liệu thường được lưu trữ trên một số ổ cứng, vì vậy nó ít có khả năng rằng dữ liệu của bạn sẽ bị mất. Vấn đề về một trong các máy của bạn? Không phải là một vấn đề trong các đám mây VPS – các tập tin có thể dễ dàng được phục hồi.

– Tốc độ

+ Bạn chắc chắn sẽ rất bực bội khi bạn có một trang web chậm. Sẽ thế nào khi mà khách hàng của bạn và khách hàng tiềm năng có thể hoàn toàn bỏ qua trang web của bạn hoàn toàn và tìm ra các đối thủ cạnh tranh của bạn, có các trang web nhanh hơn? Bạn có thể sẽ không bao giờ phải lo lắng về tốc độ trên các cloud VPS. Đó là bởi vì có rất nhiều tài nguyên trong đó một lựa chọn mà trang web của bạn được trang bị để chạy một cách nhanh chóng mà không bao giờ tụt hậu hoặc làm chậm lại.

+ Cloud VPS là một lựa chọn đáng tin cậy, giá cả phải chăng và thông minh, đặc biệt là nếu bạn đang chạy một doanh nghiệp trực tuyến. Các nền tảng có thể chứa một lượng lớn lưu lượng truy cập mà không làm chậm và dữ liệu của bạn sẽ luôn được an toàn và đảm bảo là tốt. Có nhiều lựa chọn để lưu trữ trên mạng web (được chia sẻ, không có ai chia sẻ, vv), nhưng cloud VPS là một lựa chọn thông minh với nhiều lợi ích

3-yeu-to-co-ban-cua-cloud-vps

Mua máy chủ ảo VPS ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting,vps, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, máy chủ ảo VPS, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ VPS.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *